ข้อมูลโครงการ
|
ประจำปีงบประมาณ :
|
2568 |
ชื่อโครงการ :
|
วิพากษ์หลักสูตรปรับปรุงบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ พ.ศ. 2569 |
ผู้รับผิดชอบโครงการ :
|
พิพัทธเวศ วันนารี |
ผู้รับผิดชอบโครงการร่วม (ถ้ามี) :
|
|
หลักการและเหตุผล :
|
ตามที่หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ได้มีการจัดการเรียนการสอนและมีการปรับปรุงหลักสูตรฯอย่างเนื่องตามรอบการปรับปรุงหลักสูตรเพื่อให้สำเร็จและพร้อมใช้ปีการศึกษา 2569 ทั้งนี้เพื่อให้หลักสูตรมีความสอดคล้องและสามารถตอบสนองต้องการเปลี่ยนแปลงของสภาพเศรษฐกิจและบริบทโดยรวมของทั้งภาครัฐและเอกชน หลักสูตรฯ จึงมีความจำเป็นต้องดำเนินโครงการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ เพื่อให้หลักสูตรฯ ที่จะปรับปรุงใหม่นี้ เป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งดำเนินการยื่นขออนุมัติหลักสูตรแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ทันเวลา |
วัตถุประสงค์ :
|
1. เพื่อปรับปรุงหลักสูตรให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย |
2. เพื่อให้หลักสูตรมีความทันสมัยและผลิตบัณฑิตที่มีศักยภาพและเป็นความต้องการของตลาดแรงงาน |
|
ตัวชี้วัดวัตถุประสงค์ :
|
1. ได้ปรุงหลักสูตรที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (0 ) |
2. ได้หลักสูตรมีความทันสมัยและผลิตบัณฑิตที่มีศักยภาพและเป็นความต้องการของตลาดแรงงาน (0 ) |
|
ระยะเวลาตามแผน :
|
1 ตุลาคม 2567 - 30 กันยายน 2568 |
สถานที่จัด :
|
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา |
กลุ่มเป้าหมาย :
|
|
จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ :
|
0,0,0,0 คน
|
แหล่งงบประมาณ :
|
งบ : |
งบดำเนินงาน |
หมวด : |
ค่าใช้สอย |
รายการ : |
ค่าใช้สอย |
|
ประมาณการค่าใช้จ่าย :
|
ลำดับที่ |
รายการ |
จำนวนเงิน |
1 |
ค่าตอบแทนกรรมการวิพากษ์หลักสูตร – ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก (3,000 บาท x 1 วัน x 4 คน) |
12,000 |
2 |
ค่าพาหนะเหมาจ่ายกรรมการวิพากษ์หลักสูตร – ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก (1,000 บาท x 1 0 x 4 คน) |
4,000 |
3 |
ค่าจัดทำรูปเล่มเอกสาร |
5,000 |
4 |
ค่าอาหาร และเครื่องดื่ม (200 บาท x 1 มื้อ x 10 คน) |
2,000 |
5 |
ค่าอาหารว่าง และเครื่องดื่ม (100 บาท x 1 มื้อ x 10 คน) |
1,000 |
6 |
ค่าจ้างเหมานิสิตช่วยงานจัด Format รูปเล่มรายงาน (50 บาท x 48 ชม. x 1 คน) |
2,400 |
7 |
ค่าไปรษณีย์สำหรับส่งเอกสาร |
2,000 |
รวมทั้งสิ้น |
28,400 |
|
|